Baby's Cough

Ive been so worried because my baby coco have cough for almost 3 weeks now. He had his antibiotics and salbutamol but still theres no changes. Ubo parin xa ng ubo. Dalawang pedia na ang nilapitan ko at puro nagbigay na ng antibiotics niya. Sobrang kinakabahan at nag aalala na ako bakit d parin xa gumaling!? My baby is only 2monthd old thats why im so worried. Please help me what to do and what possible reason bakit d parin xa gumaling.

1 Trả lời

Check your house amd environment sis. Baka kasi sa hangin na nalalanghap nya or may naiinhale syang nakakatrigger. Di daw po ba asthma yan?

5y trước

D nmn daw asthma kasi d nmn sinabi ng doctor sis. Dito sa bahay malinis nmn at ang paligid namin.