positioning

Hello po! May chance po ba na malalaman mo kung naka cephalic si baby kahit di sa ultrasound? Like sa mga movements/ kicks niya .. Thank you ☺️

6 Các câu trả lời

Just had my CAS kanina. 22 weeks 2 days ako now. Cephalic position ni baby and palagi kong nararamdaman ung kick niya nasa bandang kanan ng tummy ko. Most of the time 😊

kapag nararamdaman nyo po yung sinok sa bandang puson at ang kicks sa itaas ng tyan, naka-cephalic po sya nun.

Yes.. and your OB will know in your 32+ weeks base sa doppler and pag kapa nya sa puson mo.

kakapa ultrasound ko lang cephalic Po, Yung tadyak nya sa kaliwa

Pag nasa taas ang kicks, possible na Cephalic.

thank you po 💕