breastmilk

Hi po breastfeeding mommies?ask ko lamg po pano po kau magpadede kapag po galing ref ung breast milk i mean stored.. ano po un iniinit nyo pa or hahayaan lang na maging normal na temp. Nya bago ipa dede kay baby??thankyou..

1 Trả lời

Ibabad po ko sa tap water mommy then stir yung milk bawal po ishake.

5y trước

Ahh ok salamat po sis.. matagal na q curius pano kaya ginagamit ung mga naka ref na breast kilk eh.. plan ko kc ganun para d naman sya palagi nasa dede q at makalabas din ako..hehe..salamat po sis..