breastfeed

ilang hrs po itatagal ng milk galing sa mommy pag wla sa ref at pag nasa ref po??? tsaka pag galing sa ref ano po tamang way bago ipa dede kay baby? paano din malalaman if sira na un milk d na pwede pa dede kay baby?

1 Trả lời

kapag wala sa ref, hangang 4hrs. kapag nasa ref hanggang 24hrs. kapag sa freezer best hanggang 1 month. if galing sa ref ilulubog mo yung milk bottle o container sa warm water. wag yung kumukulo at wag din sa microwave. tapos gently swirl. wag mo isheshake.

6y trước

hanggang mwla lang po un lamig ng milk?