Daphne Pills User

Hello po bkt wla po ytang nasagot sa tanong q nun about sa dapne pills mga momsh.. ?? May active pa po ba dito na pwedeng sumagot po sa tanong q ?? What if po natapos na ung 1pack ng pills tpos dpa po dinatnan itutuloy po ba ang pag take ng pills or antayin pa po muna datnan bago magpatuloy ?? Sana po may maksagot nman po at mapansin itong post q.. salamat po sa mga sasagot.. God bless po😊

1 Trả lời

hello po, ako dati daphne din gamit ko,continue akog inum ,kahit wlaa pang period ko..

3y trước

salamat mamshie sa sagot.. panu un pwede qna ulit econtinue pag take kc napahinto aq pag ubos ng 1pack dpa aq dinadatnan ei..