pills prob.

Hello mga sis, tanong ko lng po sana sa mga Daphne pills user po diyan.. hmmm.. Ng regla n po ako nung 16 tapos may natira pa po n daphne pills till sat. Itutuloy ko pa po bang inomin ung natira o bbili n nmn ako ng panibagong daphne pills? sorry first time ko po kAsi gumamit salamat sa mkksagot Godbless ganon po ba talaga un d masyadong madamu

1 Trả lời

Pag pills kahit regalhin hndi dapat tinitigil...pag tinigil mo yan mataas chance na mabuntis ka if nag do kayo ng parnter mo. Ok lang yan habang nag pills ay nireregla hndi naman din magtatagal yan