Yellow bitter vomiting

Hi po its been 14 weeks preggy napo ako ask ko lang po normal pa po ba ang pag susuka ng may pagka yellow green tas mapait every morning kahit na kakain ko lang or di pa nakakain ng breakfast. Kasi sabi ng mama ko dapat di na ako sumusuka kasi nasa 14 weeks na kami ng bby ko. Please po sana masagot nyo yong tanong ko. #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Normal lng yan mommy. Nasa stage ka pa kasi ng paglilihi, ganyan dn ako dati.