Lagi nakahiga as in walang ginagawa sa bahay

Hi po bedrest po kasi ako atsaka mdalas na po ako mahilo ngayong 8weeks na ako. Gusto ko po tlaaga lagi nakahiga. Pero advise po sakin din OB complete bed rest muna ako for 1month kasi maselan ako at nagsspotting. Nandito na kasi ako nagsstay sa bahay ng bf ko pero mapapangasawa ko na din po. May time lang na parang nahihiya ako kasi lagi ako nakahiga di ako nagkikilos sa bahay tapos nakikita ko naglilinis yung mama nya. Parang hiyang hiya po talaga ako. Kahit alam naman po nila na maselan ako at bed rest di naman po sila nagrereklamo. Mabait po sila. Nakkramdam lang po ako na nahihiya ako at parang pabigat po ganun. Pag complete bedrest po ba as in dapat wala ka pong gagawin? Nakunan n ako before sa first baby namin kaya doble ingat po ako ngayon.

1 Trả lời

Ganyan din na feel ko nung nagka kidney stones ako nung 8th month ko. Complete bedrest, tas todo asikaso ni MIL. Swerte natin mabait sila. Show your appreciation and thankfulness nalang by saying thank you. Tas bawi ka nalang sakanila paglabas ni Baby :)