FIRST TIME MOM

Hi mga momsh! Ask ko lang po 12 weeks and 4days na po ako preggy okay Lang po ba sakin yung panay bed rest Kasi parang gusto palagi ng katawan ko nakahiga Yun bang pag nakatayo ako eh tinatamad Yung mga legs ko parang nangangalay gusto lagi nakahiga? Di namn po ba masama Kay baby yon thankyou sa mga sasagot☺️#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Okay lang naman mamsh ganyan din ako nun gang third trimester more tulog more fun 😂

4y trước

hahahha sge momsh thankyou