Omega Ointment Painkiller

hello po. bawal po ba gumamit ng omega ointment painkiller while pregnant? mag six weeks palang po tiyan ko. gumagamit na po ako neto before and ngayon ko lang siya naisipang isearch 😔 if ever po hindi safe, ano pong puwedeng alternative? mahilig po kasi ako magpahid ng mga menthol na ointment lalo pampatulog.

6 Các câu trả lời

Bawal po ang mga ganun, omega or efficascent, meron pong bad effect sa baby. If gusto niyo maglagay wag po ointment, magtanong po kayo sa OB niyo if ano pwed ilagay.

2y trước

Harmful po sa baby yung anything na hindi mild na ilalagay mo sa katawan mo specially kapag buntis ka, kasi nag ca-cause ng high temperature umiinit yung tiyan mo kasi nga ma anghang yung omega. Anything that is trigger high temperature will harm the baby.

Wag po sa tyan. Masyado po mainit yan, bawal kay baby. Nasa early trimester ka pa naman. Nasa crucial stage ka pa ng development ni baby.

mag warm milk ka nalang po bago matulog mamshie

im using katinko everytime na mazakit muscles ko.

pwede po eficascent bsta po wag sa tyan

vick's lang po pwede