Hello mommies

Hello po. Bat po ganun yung balat ng baby ko? Namumula sa gatas ng bona at cerelac. Ok naman po siya sa mga gulay at tubig pero pag may powder milk na kasama namumula siya.

Hello mommies
15 Các câu trả lời

Hindi siya hiyang sa formula milk niya. ganya din baby ko nung bagong panganak. Ayun, pinalitan yung milk niya ng hypoallergenic. Enfamil Gentlease na ang milk niya ngayon and okay naman na siya.

Baka allergic sa lactose momsh? Try to switch to lactose free milk like HiPP. Or better yet consult your pedia. Wawa naman ni baby pero super cute pa din. Kakagigil naman.

Parang allergic reaction momsh. First time ba ni baby mag take ng formula milk? For the meantime wag nyo po muna ibigay hanggat hndi pa nacheck ng pedia ni baby.

4y trước

Baka allergic sya sa milk nya momsh mas maganda if wag nyo na po ibigay ang milk na yun. Change brand nlng kayo or use hypoallergenic milk.

baka my lactose intolerance cya sis.. sabhin mu sa pedia nya psra palitan milk nya if ever ng mga milk parang hypo allergenic..

possible na may allergy si baby sa isa sa mga food na nakaen nia, kaya nagkaron ng reaction..ask your pedia na po.

Pacheck niyo na po sa pedia para mabigyan ng gatas para sa kanya. My allergy siya sa content ng bona at cerelac.

Allergic reaction, may ingredient ang bonna at cerelac na hindi pwede sa kanya kaya stop na sa pagbigay.

bka may allergy sya mommy sa milk.. Pconsult kay pedia pra mbigyan sya ng right milk para sknya..

pa check nyo po si baby Baka Hindi sya hiyang powdered milk

Naku baka my allergy ipa consult mo na sis

4y trước

Oo kaso sa lunes pa ako maka punta sa Center M, T, W lang sila bukas