poop for 6mos baby

6mos na po si baby. kakastart lang namen magpakaen ng mga fruits at gulay sakanya. super tigas ng poop nya. umiiyak at namumula sya pag nagpopoop. dinagdagan ko na po ung tubig ng milk nya at pinapainom ko na rin ng tubig evry once in a while. dagdagan ko pa po ba ng tubig? pahelp po #1stimemom

1 Trả lời

Mommy, di po advisable na dagdagan ang water sa milk ni baby. Painumin nyo na lang po ng separate na tubig and more gulay po. Try okra madali makapoops si baby namen pag un kinakain nya.