NAPANSIN KO LANG HEHE

HELLO PO? BAT GANON PARANG WALA NA PONG NASAGOT SA MGA QUESTIONS DITO YUNG IBA. DI NA KATULAD NG DATI MAG ASK KA LANG MAY MGA WILLING AGAD MAG BIGAY OR MAG SHARE NG ALAM NILA SA IBA PANG MOMMIES AND MAGIGING MOMMIES.

13 Các câu trả lời

ako po madalas ako magpost at magtanong noon pero ngayun hindi na kase wala Naman pumapansin sa mga tanung ko nagsesearch nmn po ako bago magtanong kaya po ako nagpopost kapg hndi kopa talaga nakukuha ung sagot pero ngayun hndi Napo ako nagtatanong o nagpopost basa basa nalng hehehw

madalas ako noon sa unanswered kaso lately super busy, mag bday na kasi si baby ako nagdedesign ng lahat 😅 saka mga natitira tanong dun madalas di ko masagot eh like magkano manganak sa ganitong ospital.. di ko naman malalaman hehe

Siguro dahil naging busy na yung iba sa parenthood and yung iba naman di makasagot dahil di pa nila naeexperience yung situation sa ibang mga questions and yung iba naman siguro ay walang idea at all.

May mga questions kasi na hindi na umaabot sa news feed or minsan kahit magvisit ako sa unanswered, hindi ko alam ang isasagot sa tanong nila.

medyo madami po ang may tanong lately. mostly pregnancy related and best to be answered by experts or who experience them first hand.

tsaka may mga tanong din po kasi na natanong at nasagot na rin ng iba kaya kapag parang naulit di na rin nagrereply yung iba

Halos lahat po kasi ata ng mommies busy😅 wala nang time makahawak ng phone😁

kaya nga eh, ako ilang questions na ala pa ding sagot😢

Busy lng po parang ako, ano po ba Question nyo mommy

minsan kasi pajulit ulit na yung tanong.