sama ng loob

Hi po. no bash po sana. gusto ko lang maglabas ng sama ng loob. meron po ba kayong partner na mas uunahin pa yung cellphone kesa sayo? tapos pag may nararamdaman ka ang tagal ka bago lapitan. then pag nilapitan ka, maya maya aalis na, nasa cellphone nanaman yung atensyon. tapos kapag napag sabihan mo na walang naririnig kapag nag cellphone. siya pa magagalit na parang ako pa mali na sasabihin wala kang alam. masama pakiramdam eh kapag nag cellphone walang nararamdam na sakit. gusto pag siya may nararamdaman asikaso agad pero kapag ako na buntis lalo na maselan, walang pakealam. ang sakit lang ng sobra kapag umiiyak ako sa sobrang sama mg loob. yung bata nalang iniisip ko eh. bigla bigla sasakit tyan ko na parang sasabog sa tigas. mas ma pride pa siya kesa sakin pero di niya alam mga ginagawa niya. gusto niya inaasikaso siya sasandukan pa siya. ipaghahanda. ni mas mahalaga pa barkada kesa samin kahit noon pa. any advice po sana sa situation. ang dami pa pong mas grabe jan. hindi lang siya ganyan pinaparamdam sakin, pati family niya . ?

sama ng loob
26 Các câu trả lời

Ganon din sa akin momsh. Iniisip ko. Nirrelax lng nya isip nya kc pagod sa galing work. Nkktanggal stress kc ung laro. At yes pinagssilbihn ko xa. Wala nmn akong ginagawa sa bahay. Basta ung mga needs ko kmpleto nman. May time lng na paranoid tayo. Sself pity. Pero pgnagkganon ako? Tinitix ko xa. Ttanong ko xa kng love nya ako kc walng oras xa sa akin. Tos eexplain xa. Un lng po