😢😢😢😢😢😭😭😭😭

almost 1 year plang kami ng sasama pero ramdam ko na kawalang gana. yung mag lalambing nalang pag gusto makaisa. ramdam ko na ng sasama nalang para lang sa mga bata 😢😢 mg 7 months na ko preggy ngayon pero buong pag bubuntis ko dito sa 2nd baby ko stress ako 😢😢yung kaylangan ko din ng atensyon at lambing tulad ng dati pero mas may oras pa syang mg cellphone. wala ako mkausap o mapag sabihan ng sama ng loob. nahihiya ako mg salita sa ibang tao kasi ibang iba pag kakakilala nila sa knya..#pregnancy #worryingmom

2 Các câu trả lời

cheerup momshy.Wag po masyado maistress maapektuhan si baby .. 🥺

same tau momsh😢🥺