sama ng loob

Hi po. no bash po sana. gusto ko lang maglabas ng sama ng loob. meron po ba kayong partner na mas uunahin pa yung cellphone kesa sayo? tapos pag may nararamdaman ka ang tagal ka bago lapitan. then pag nilapitan ka, maya maya aalis na, nasa cellphone nanaman yung atensyon. tapos kapag napag sabihan mo na walang naririnig kapag nag cellphone. siya pa magagalit na parang ako pa mali na sasabihin wala kang alam. masama pakiramdam eh kapag nag cellphone walang nararamdam na sakit. gusto pag siya may nararamdaman asikaso agad pero kapag ako na buntis lalo na maselan, walang pakealam. ang sakit lang ng sobra kapag umiiyak ako sa sobrang sama mg loob. yung bata nalang iniisip ko eh. bigla bigla sasakit tyan ko na parang sasabog sa tigas. mas ma pride pa siya kesa sakin pero di niya alam mga ginagawa niya. gusto niya inaasikaso siya sasandukan pa siya. ipaghahanda. ni mas mahalaga pa barkada kesa samin kahit noon pa. any advice po sana sa situation. ang dami pa pong mas grabe jan. hindi lang siya ganyan pinaparamdam sakin, pati family niya . ?

sama ng loob
26 Các câu trả lời

Naku mamsh relate na relate ako dyan. Ganyan na ganyan din ang pinagdadanan ko ngayon. Ang ginawa ko umuwi nalang muna ako sa bahay ng parents ko at parang hangin lang kasama ko.

Yes mommy. Ibig sabihin hindi ka niya priority at ang baby niyo. No to gatong pero check mo mommy baka may iba na siyang pinagkakabalahan kaya panay ang gamit niya ng phone. 😪

Sis ganyan din sitwasyon qo ngaun.. puro fone ang hawak.. pero iniintindi qo nlng kc bka way nya lng un pra mwala inip nya dahil dpa cla nkkbalik sa work nila sa manila..

ganan din asawa ko nung buntis ako kaya naiirita ako sa knya iba iba naman ng nagkaanak pero pra pa ding tanga pag di napayagan mag inom

Better to confront him sis. Dahil kahit anong advice or opinion namin kayo pading dalawa ang makaka solve nyan 😊

buti na lang di ganyan asawa ko. kahit mahilig sya mag mobile games, inaasikaso pa rin ako. family first 💖