Feeding bottle

Hello po, balak ko po imix ang baby ko sa 6mos nya, exclusive breastfeeding po ako, ang prob ko ayaw nya tlga ng feedingbottle kht na gatas ko na ung laman, khit nipple type na round ayaw nya padin 😞 magwowork po kasi ako, and need ko sya imix kahit ayoko, pero kelangan eh. Meron po ba kayo marerecommend na nipple type pang iba?

1 Trả lời

Same po tayo mi daladala ko nga si baby sa work 3days, ayaw kasi niya dumede. Na aawa nga ako sa baby ko kasi pagod din siya . Kaya nag resign nalang po ako , minsan kasi hindi sapat yong gatas ko kaya nag mixed kami ni baby dropper yong gamit ko kasi ayaw niya sa bote