Nipple like bottle

Hi mommies! Ano kaya magandang bottle na marerecommend nyo para hndi manipple confusion si baby? Balak ko kasi mgpump. Tnry ko sya sa Avent na bottle ayaw nya dedein.

6 Các câu trả lời

Hello mommy! Avent user here..yun yong mostly ni recommend ng ibang mommy kaya ini try ko..Yung nipple ng avent kasi may ibat ibang klasi at may mga numberings yan. Yung pagkaka alam ko depende sa months ni baby yung nipple number...Try mo itanong sa mall nga pagbibilhan mo sa mga salesman sa avent brand...

Chicco mamsh try mo. Mas mura kumpara sa avent pero quality din tas parehas lang sila ng avent na wide neck 😊

Yung anak ko okay sa kanya yung chicco na wide neck

4y trước

Mommy, chicco teats lang ba ang kasya sa chicco na bottles? Naka try po ba kayo ng ibang brand na teats na kakasya sa bottles ng chicco?

Try niyo po Pigeon 😊

Baka makatulong 'to mamsh

comotomo mamsh.