ultrasound

Hi po. Baka po may ob po jan or parent na nkakaunawa sa impression ng ultrasound ko. Gsto ko po kasi malaman kng okey ang baby ko. Sa public hospital po kc ako ngpapacheck up kaso less info lng po ntatanggap ko sa mga dr. Like kapag tinanong mo "doc, ano po ba lagay ng baby ko ayon sa ultrasound? Sb nia" ok lng naman baby mo." then nxt patient na. ? pag madami k tanong ngagalit pa. First baby ko pa naman. At sa high risk pregnancy po ako dhil sa mtaas n sugar ko ? pls help me po.

ultrasound
16 Các câu trả lời

Ok po c baby nyo..at ok din scoring ng bps nya.. Nov.din po kbuwanan ko 22 o 23 lng mauna lng sa due mo.. Godbless po satin.nawa ingatan tayo ng Lord mgng safe at normal delivery tayo.

5y trước

Slmt po..Godbless po sa atin at ingatan tau ng Lord

ayos naman si baby sis, wag ka na masyado mag worry. 2.4kg siya so far. maayos naman din ang position ni baby at sufficient level naman ang amniotic fluid. ok din ang heartrate. 😊

5y trước

Thank u po! Atleast po khit sbhn ni doc n okey si baby gsto ko p dn ng further explanation sa ultrasound maraming salamat po

Tama naman ang doctor. Ok naman resulta ng ultrasound mo. Anything may abnormality sasabihin naman agad. Watch out ka na lang sa diet mo dahil mataas ang blood sugar mo

Normal po lahat sis. Naka cephalic position naman sya. Normal po amniotic fluid nyo. Okay naman po si baby. Perfect score po kayo sa bps. 😊😊

5y trước

Praise the Lord! Maraming salamat po. Nkakapanatag ng loob. San lng po bumaba sugar ko pra mkpaglabor kmi ng maayos ng baby ko

ok nman po momsh, no need to worry... everything's is okay... walang mali sa sinabi ng ob mo po... walang kung ano complications 😊

5y trước

Maraming salamat po

ganyan talaga mga dr.kasi ultrasound lang binayaran mo sa kanila kaya tipid sila sumagot kada tanong sa kanila may bayad..

5y trước

Sa mismong wellness ng nga buntis n po namin yan ung check up ng mga buntis, mga ob na tlga na ngmomonitor smin kaso sa dmi patient kasi, madalian sla mgcheck up 😢

Ok nmm po..nka cephlic means hindi sya suhi..then normal ung laki nya 2.4 kilo ok lng yin norml lng yin momshie..

5y trước

Maraming salamat po!

Biophysical score mo 8/8 it means okay na okay si baby :) ganyan din sakin . Hehe

5y trước

Naku mag water water ka bawas ka sa matatamis po . :) magiging maayos din lahat! Goodluck po sa pregnancy journey mo mami!❤

Ok namn teh.. Pag sndli klng chnek up ng ob mtuwa ka means na wlang prob. Po😊

5y trước

Paiba iba po ksi ob sa public hospital dto smin. Kaya d din po ko mapalagay sa mga snsabi dhil madami ngrereklamo sa knla. Still gnagawa p dn naman trabaho nila. Salamat po

Normal nmn sya sis, kaya mo yan normal delivery basta iri lang.