ultrasound

Hi po. Baka po may ob po jan or parent na nkakaunawa sa impression ng ultrasound ko. Gsto ko po kasi malaman kng okey ang baby ko. Sa public hospital po kc ako ngpapacheck up kaso less info lng po ntatanggap ko sa mga dr. Like kapag tinanong mo "doc, ano po ba lagay ng baby ko ayon sa ultrasound? Sb nia" ok lng naman baby mo." then nxt patient na. ? pag madami k tanong ngagalit pa. First baby ko pa naman. At sa high risk pregnancy po ako dhil sa mtaas n sugar ko ? pls help me po.

ultrasound
16 Các câu trả lời

Okay po ang baby nyo. Pag 8/8 ibig sabihin po walang problema

5y trước

Nakakabless naman po malaman maraming salamt po!

No worries po, okay talaga si baby mo.

Okay naman po

okay lng sis

Ok nman po

Ok naman po yan