Am i preggy or not?
Hello po baka po alam niyo kung ano ibig sabihin ng nasa picture na toh? nag pa trans v po kasi ako kahapon and wala po ung doctor ko ngayon sa hospital so di ako maka antay kung ano tunay kong result. kung pregnant ba or hindi. sana po may maka help :)))))
Sorry to say pero mukhang ectopic pregnancy (sa right fallopian tube nagimplant) meron kasi nakalagay "right tubal pregnancy" pero buti di pa pumutok. pag ganyan kasi need maalis po kasi delikado na magrupture pa yung fallopian tube mo. also may right pcos po kayo. message mo na lang si OB mo para sya mismo magexplain sayo.
Đọc thêmUnruptured ectopic pregnancy. Unfortunately sa fallopian tube po nabuo si baby at kailangan po operation para maalis asap kasi pag narupture po delikado. Pa er po agad or contact your ob para sa emergency. 🥺🥺🥺🥺
sorry to say poh mi pero parang ectopic pregnancy poh, kelan poh last mens nio poh?anu poh symptoms nio poh?worried din kc ako 4 weeks 6 days pregnant poh ako. .
buntis ka pero ectopic. At hindi pwede hayaan na lumaki si baby dun kasi ikaw mapapahamak at yung baby mo hindi mabubuhay don ng matagal.
Paranh ectopic po yan sa right tube . Ganyan din sakin nung 2020 ni-removed yung right tube ko :( delikado kasi pumutok
mi punta kana po sa ob mo much better pa ulit mo rin yung transv mo OB-SONO puntahan mo para maexplain nya sayo
😔 surgery ka po mii... Preggy ka but hindi tama pagkaka implant. Even if it will progress mamatay dn...
Sorry to say mhie😭 ectopic pregnancy po.....visit your ob as soon as possible po.....
ung mismo po nag ultrasound ssbihin nmn po nyan sainyo ..papaliwanag
Magkakaheartbeat Papo Ba Si Baby Ko??☹️8w3d no Cardiac Contractions
Sorry to say mi, ganyan ako sa first pregnancy ko. Demise na po. Means wala na 😞