Normal po ba?

Hello po baka may nakaranas na po sainyo mga momshie Nanganak po ako last October 2022 Sa 2nd baby ko after po ng 1month n bleeding naging regular po menstruation ko for 3 months tas bigla po akong hindi nag mens ng almost 4-5months tas nag mens po ulit ako tas almost mag 4 months na po akong nagmemens as in po hindi na po sya matigil? Normal po ba?taking po ako Daphne pills

1 Trả lời

not normal if 4months hindi tumigil ang bleeding. kindly consult OB.