over due date

Hi po bagong member lang po ako dito. Pahelp sana ako sa kalagayan ko ngayon! August 16 2019 po ang last Period ko tapos Sept po nagpositive na ako for my 3rd Baby po so sabi po nang Midwife namin dito sa isla May 23 2020 ang Due Date ko wala po kasing Ultrasound dito sa isla namin kailangan pang bumyahe patungo sa kabilang isla kaya lang po Walang byahe ang barko gawa sa nangyayari sa panahon natin ngayon. Hanggang ngayon po di parin ako nakakapanganak nagwoworry na din po ako kc panay False Alarm lang April palang po nagLalabor na ako yung todo sakit ng balakang ,Bewang at tyan minsan . tapos pag umiihi ako minsan minute lang pabalik balik ako ng CR po madaming tubig ang lumalabas. Ano po kaya ang mainam na gawin ko para po makalabas na ang baby ko nang pareho po kaming di mahirapan at normal lang wala po kasing CS dito sa amin . #PleaseRespect #NeedAdvicePo #MaramingSalamatPo #Godbless

1 Trả lời

Mahirap situation mo sis. Dapat kasi by this time, may ultrasound ka para malaman kung ano kalagayan nyo ni baby kaso sabi mo nga wala dyan sa area nyo. Ano sabi ng midwife sayo?

4y trước

Thank you So much po😊