First Time Mom

Hello po bago po ako dtu kilan po ba natatapos ang paglilihi hirap na po kc ako 22years old po. Pasagot nmn po. ?

10 Các câu trả lời

depende po ata e.. sa unang baby ko 1st trimister lng ako nag lihi then sa second baby ko cmula ng mabuntis ako hanggang sa manganak ako nag lilihi prin ako. then now 32 weeks na ko mga 2nd trimister nag stop na paglilihi ko

Salamat po. 2months na po kc tyan ko at dipa po alam ng magulang ko pano ko po kaya sasabihin sa knila?

5y trước

Kahit anong paraan . basta masabi mo . Wawa naman si baby pag tinatago pa naman di siya nalaki . yun lang pansin ko sa mga friends ko before nung tinatago pa nilang buntis sila.

Depende daw po, ako nasa 2nd tri na pero paminsan minsan nararamdaman ko parin pg lilihi.

Usually 1st trimester lang nararamdaman ang paglilihi, pag akyat ng 4mos. ok na. ☺

Iba iba . minsan 4th montg . tapos babalik sa 3rd trimester

Ako hanggang 4 months.

Sa akin 4months.

After 1st sem

don sa first baby q 5 months bagu mtapos, d2 sa 2nd q pingbu2ntis pa 4 months na nung unti2 mtapos

Nahirapan din ako sa paglilihi. Sakin end ng 4th month natapos.