Turning one this Wednesday

Hi po, baby is turning 1 this Sep 8. Ung kabatch nya po naglalakad na kaka one year nya lng din last week. Si baby 7 months pa lang 4 teeth na agad. Dapat na ba magworry na hindi pa sya naglalakad?

2 Các câu trả lời

wag po sana icompare ang baby kahit pa same age sila. may kanya kanyang milestone ang mga bata po. be thankfull nlang at healthy at masigla ang bany nyu po. hindi lahat ng nagagawa ng bata ay dapat magawa na rin po ng anak nyo. meron syang sarili nyang development/milestone. 😊

iba iba namn ang mga babies moms iwasan po mag compare sa ibang baby nakaka stress po iyon 😉😊 may mga ganon po talagang baby minsan nga po 1yr and 5 mons bago mag lakad po 😊😇 no worry moms

3y trước

😘