First time mom

Hello po. My baby is about 8mos old na po. Nagsstart na po syang mag ngipin. And sabi nila normal lng daw po na lumambot pupu ni baby. Pero i observe po kasi ngaun na yung pupu po nya is every 10 mins. And minsan butil butil na matitigas, susunod naman sobrang lambot na kulay yellow na. Anyone po na naka encounter na ng ganito. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

na-experience ko yan sis sa 1st baby ko. nung dinala ko po sya sa pedia nya may nireseta po sa kanyang gamot. better to consult po your pedia. mahirap po mag self medicate, kawawa po si baby