need help po

Namomoblema po kami magasawa kay baby hindi po kasi napopo si baby araw araw kung popo siya ngayon bukas hindi...mix po ko breastfeed at formula...tapos po yung popo niya hindi butil butil parang tubig po tapos kulay mustard...ano po pede namin gawin para po bumalik sa yellow na may butil butil ulit?sana may makapansin po maraming salamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

Baka po hindi hiyang si baby sa formula milk. Try mo muna e.stop mag formula, breastmilk muna and observe in a week pag mi improvement sa popo nya or kung di po kayang mag full breastfeed dahil sa work palitan nyo nalang po formula milk nya.

5y trước

Okie po salamat