bakuna for 1 month old

Hi po. my baby is 1month old sched po ng bakuna bukas. sabi po sa center 3 turok daw po sa baby ko. normal lang po ba yun? baka po kc di kayanin ng baby ko ung pangalawang bakuna bukas na tatlong turok..

70 Các câu trả lời

okay lang naman yun mommy, pero tanong nyo na din po sa center if kaya naman hatiin para di mabugbog sa tusok si baby :)

nagcancel din po kami ng bakuna naun, kasi may ubo si baby baka kasi lagnatin sia ng pasko at bagong taon, ok lang po kaya un?

4y trước

alam ko kasi sis, kung ubo pwde naman na siya ma bakunahan kahit may sipon huwag lang lagnat kasi po masama na pakiramdam ni lo mas magiging mas masama kapag nabaukunahan, hamggat maari better na isipin natin ang kailangan ni lo na bakuna kesa isipn ang pasko at bagong taon.✌️😊, so far pwede naman kahit nadelay yun lang tipong baka mas magkasakit lang si lo kunv mahawaan paponsiya nh ibamg birus like sipon😞

Usually 2 lang yan pero baka hindi kayanin ng baby. maganda mgkron ng schedule sa pagbalik nalang yung ibang vaccines

Ok lang naman po mommy, pero mas ok na ask your pedia kung pwedeng hatiin sa dalawang puntahan ang bakuna. 💖

yung sa babies ko po kapag 3, ngayon araw 2 ibibigay. both sides sa legs. den ung natitirang isa nextweek na.

yes mommy normal po. Baka DPT PCV at OPV yun pero ung OPV oral nman un kaya baka dalwang turok lng siguro.

Ask niyo po ano ano mga vaccine yun then do your research. Ako po personally, ayoko ng 3 turok at a time.

Kawawa din si baby pag sabay sabay, kaya personally mas gusto ko ung may allowance per inject k baby

No worries mommy, it'll be alright but do ask your baby's Pediatrician first if they can give half.

Kung worry ka sa 3 Bakuna pwde mo munang kuhanin ung 2 tapos ischedule nyo nalang ung 1 next time