Gamot

Hello po ayos lang po ba na uminom ako ng amoxicilin at paracetamol? un po kase yung nireseta sakin ng doctor pero dipo siya obgyne nadisgrasya po kase ako ng isang araw hindi papo ako nakakapag ultra sound at check up inaantay pa po kase namin sahod ng lip ko salamat po sa sasagot natatakot po kase ako uminom basta basta ng gamot

1 Trả lời

para saan daw po ba? yung paractamol safe po sya sa buntis.. not sure sa amoxicillin, usually po kasi cefuroxime axetil ang nirereseta na antibiotic na safe sa pregy po..

5y trước

extra ingat kana sis lalo na si baby wag ka muna sumakay ng motor takaw disgrasya lalo na sa buntis kaya ako di muna sumasakay sa motor ng asawa ko.. message mo din ob mo sis pwede naman silang imessage kung may no. ka.. Ingat Godbless