anti tetano

Hello po. just asking lang po, lahat po ba kayo na injectionan ng anti tetano? ako kase hindi pa po eh, wala naman pong sinasabe ob ko. nakakalimutan korin itanong sakanya. im 28weeks preggy. thanks po

48 Các câu trả lời

hindi... sabi po ng OB ko di necessary magpa inject ng anti tetanus.. required lng daw po yun kung sa bahay or center ka manganganak pero kung sa hospital ka po okay lng kahit wala nun sterilize nman lahat ng gamit nila dun lalo na yung pamputol sa pusod ni baby

Depende po ata kung saan kayo manganganak. Kung private hospital po hindi na po irerecommend kasi safe mga gagamitin sayo. Tinanong po ako ng ob ko kung san ako manganganak tapos nung nalaman nya hindi na nya nirecommend

ako naka twice na pero meron akong ka work tinanong ko kung nag paturok na sya sabi nya di daw uso sa OB nya un 27 weeks na sya miski daw sa 1st baby nya di sya pinapaturukan depende ata sa OB

Yes twice. Hindi nman talaga sinasabi ni OB yan ksi dat ikaw mismo pupunta sa center pra magkarecord ka mhrap oag wla record center mahihirapan ka paturukan si baby paglabas

Ako po wala. 37 weeks n ko bukas. Di nmn nirequire ni OB bsta sa hospital manganak. Pero ikaw sis pwede mo p avail un 28 weeks k plng nmn maihahabol p

kada buntis ka tuturukan ka ng dalawang beses,natanong ko na rin dati yan kung ilan ba dapat,hanggang Limang beses daw ,tas lifetime na daw sya nun.

ako pinadecide ni ob kung mgpapa anti tetano pa ba ako ksi sabi nya for sure sa ospitl nmn ako mnganganak so ok lg kung hindi na. . .

ako po sa center po ako nakapagpaturok ng anti tetanus.. libre lang po para po malibre din yung mga ibang injection kay baby..

28 weeks preggy din po ako. Last check up ininject ako tetanus toxoid. Sabi po ob ko pag 5 mos. pataas pwede na inject nun.

hindi naman daw required yun sabi ng ob ko noon pero mas maganda pag meron kaya nagpainject ako. 9 months na tummy ko nun