Anti tetano

Hi momsh, ilang weeks preggy o ilang months po kayo nung tinurokan kayo ng anti tetano? Anong recommended? O si OB po ba magsasabi?

13 Các câu trả lời

ako 2beses na ko tinurukan. nung 2 months ako at ngaung 4months na ko. Sa center kc un.. need daw po kc un pag nanganak tayo. Para di daw tayo magkaruon ng infection. tapos ung last turok pag 6months na.

sa center meron 6 mos. tnanong ko dn bakit s priavate hospitals k nagpacheck up hnd pnapagawa ng OB. kasi daw kung dun k manganak sterile ang area kc hospital, hnd n kelangan ng anti tetanu vaccine.

Sa pagkaka alam ko po, barangay lang po gumagawa nyan. That is if sa public hospital ka manganganak. My OB said that if private hospital, no need

6 months 1st dose. sa private ako nagpapa-check up. better magka inject ka, iregardless kung san ka manganganak dahil safety nyo yan ni baby.

ako no anti tetano sa dalawang baby ko.. private ako ng pa check up, i am now carrying my 3rd and considering na mag pa check up sa brgy clinic

5y trước

How much momshie anti tetanu pag s private mismo ob u b ngturok sau thanks ilang months tyan u ng tinurukan k

yes mamsh advise ka ni ob..Aq unang turok ko nong 5mos na tummy ko then Ang 2nd shot ko is ngaung 6mos aq. Sa may 21 na..

Private hosp din po ako, pero nka schedule ako for anti tenus shot.. OK lang nman dhil protection mo un at ni baby.

6mos plang aq nun inject ng anti tetano sa health center. try mo punta sa health center nu pra makapag inquire ka.

Ako po hindi tinurukan ng anti tetano. Sa private hospital po kasi ako nagpapacheck up.

Ako hindi naman tinurukan ng ob ko, private din ako. dpende din siguro.