Asking Lang po.

Hello po asking lang okay lang kaya sa gaya kong 26weeks and 4days preggy na hindi agad nakakatulog ilang days narin akong ganito natutulog nalang ako ng 2am then gigising ng 8am . Nakakatulog naman din po ako ng hapon kaso mga 30 minutes to 1 hour lang dipo kaya makaka apekto kay baby?

7 Các câu trả lời

ako sa 2nd baby ko . talagang hirap ako maktulog . 2 am na lagi ako nakaktulog hanggang 8am un . tapos sa tanghali matutulog din ako ang ending minanas ako hehe kase lagi ako puyat nun e . sa tanghali din lagi ako tulog . ewan ko kung may kinalaman un sa pagkakaroon ng g6pd ng anak ko . pero awa ng diyos kahit nakita n my g6pd siya di siya maselan sa pagkain unlike sa iba na napakaselan sa pagkain .

2y trước

Hoping na walang effect sa baby po natin yung pagpupuyat every night nalang po kase akong puyat

Same tayo mommy. 26 weeks and 5 days na ako. Ilang araw nrin akong puyat. Hirap kumuha ng tulog. tapos sa hapon ako bumabawi kahit 2 hours na tulog lang. Kaya nten to mommy konting kembot nlang hehe. Good luck mga mommies ❤❤❤

2y trước

bakit ka cs mommy?

same lang po tayu hirap dn ako matulog. minsan 1am gcng pa ako tas gumigcng ako 7am tas tulog ulit ng 8am or 9am .. tas 12pm saktong gcng ko tas dna ako ulit nattulog ng hapon

2y trước

Same po tayo makakatulog man ako 30minutes to 1 hour lang po

ako din po ganyan lagi ko po kasing pinakikiramdaman si baby pagdating po kasi ng 10pm malikot na si baby siguro po hanggang mga 1am gising pako kasi lagi syang umuumbok

2y trước

Ganyan din po ako start 10pm until 2am Hyper si baby

ganyan din ako di makatulog agad.. puyat palagi pag naka tulog naman at magising nalang wala na dina maka tulog uli

2y trước

Ganyan din po ako maaga paman din akong nagigising kaya ang ending lagi akong nahihilo

Hi! same tau, I'm on my 27th week na. hirap aq maka sleep recently,hnd aq tinatamaan ng antok s gabi.

2y trước

Yes po ganyan din po ako kaya ang ending lagi akong nahihilo pagka morning

hanggang manganak yan mahirap makatulog ganyan ako puyat pa nga ako nung manganganak na

2y trước

kaya pala di ako maka tulog ilang days narin po kase qkong ganito huhu