Tahi ng normal felivery

Hi po ask quh lng po kung gano po katagal dapat mawala or maalis ang tahi kasi mag 2months na po sa 26, may nakakapa pa rin po aqung sinulid.. hy clens po fem wash quh bigay nung nagpaanak sken sa ospital un daw ipanghugas quh, nag ask aquh kung pwede ba maligamgam na tubig ipanghugas sagot nya hindi daw tubig gripo lng daw kasi malulusaw daw ung tahi.. until now un pa din po ginagawa quh 2x a day po.. peru hnggang ngaun po merun pa rin po aquh nakakapa.. any advice po? #advicepls

1 Trả lời

makakapa niyo po talaga yan..and the thread will dissolve on its own..kung wala pong pain, swelling, bleeding or foul odor hayaan niyo lang po..pero if you have concerns consult your OB