Just Mum

Hi po ask qu lng po Kong ano pwedeGawin or Gamitin N shampoo, grabe n po kc paglagas ng buhok qu????,, 4 months p lng po ang baby qu... Feeling qu mauubos n buhok qu.. Sobra n po ang nipis...

13 Các câu trả lời

St.roche hooman shampoo okaya po sunsilk na green. Effective sakin. 🙂

Gamit ka po natural shampoos and conditioner. If you can buy shampoo bars, ganun gamitin nyo. Kasi mga commercial shampoos lakas makalagas ng buhok.

same situation