stool

Hello po ask q po kapag ganyan po Ba ang dumi ng baby normal po Ba? Natatakot po kasi ako.. Thanks mga mommy..

stool
34 Các câu trả lời

Kung mayat maya ganyan pdin po na mejo malansa amoy pa laboratory nio po ung poops. Baby ko kasi hnd nagkaron ng ganyan nung maliit. Nagkaroon po sya ng ganyang poops nung 8 months sya nagka Amoebiasis sya. Watery na parang may sipon at puti puti na ewan sa poopoo. Check m nlng asap para panatag ka kasi super hirap ilabas nya msakit sa tummy nla kun amoeba nga.

9mo trước

Hi po ask ko lang ano pong symptoms ni baby mo nung nagkaamoebiasis sya

If wala naman kakaibang amoy like acidic or something.. normal lang.. and observe mo lang din po kc parang may mucos e it could be a sign of diarhea also if madalas poops and basa..

ilang buwan na si baby? ilang beses siya nag-poop sa isang araw? if may kutob ka na may something kay baby, better if ipaalam agad sa pedia at humingi ng payo.

yes normal po yan... ganyan din poopoo ng baby ko before... but to make sure , ask your pedia about it...

Ganan din po baby ko 1 month nag pedia po ba kayo or nawala nalang po yung dugo nya?

May laman pa so ok lng pero pag puros tubig na lng hnde na ok

5y trước

Even if it's watery momshie?

Lo ko mas watery pa.. pero breastfeed naman.. kaya no nid to worry po..

Ganyn dn po poop n baby nung mga 1month xa pero ngyn naman hindi na ..

Normal PO Yan ..para Po di ka mag alala mag bf ka momshie

Normal yan mamsh, ganyan dn poops ng baby ko (new born).