ask lng po?

hello po. ask q lng po xe kaninang madaling araw sumakit po ung puson ung feeling na magmemens na.. 2 tyms lng nman po sumakit..tapos po sumakit ung tyan q at utot po aq ng utot.masakit n din po ung private part q po. early sign of labor po ba un?. 38weeks preggy po and im taking evening primerose for 2days na po. thank you po sa sasagot???

1 Trả lời

Not yet active labor mommy but sign na rin yan na malapit na. Hope this article helps. https://ph.theasianparent.com/how-can-tell-youre-going-into-labor/amp