Headache 😔😔😔😔😔

#advicepls Mga mommy ask q lng simula po ng uminom aq ng ferrus ferovit na nireseta sakin ng ob q at ung isang vit. nagsimula sumakit ang ulo q araw araw na sya nun iniinom q sa sa morning ung ferrus sa hapon nasakit ang ulo q then ginawa qna lng sya gabi tapos pag gising qna man ng morning don nmn nasakit 😔 bkt po kaya may side effect po ba tlaga ung gamot na un? Salamat po sa sasagot 🙂

1 Trả lời

Baka hindi nyo hiyang. Sabihin nyo po kay OB nyo para mapalitan.