?

Hi po.. Ask q lng masama ba na natamaan ng tuhod ng 1st born q kgv hbng tulog kmi ang tiyan q ngaun mdjo masakit xa. Nramdaman q dn kgv na pgkatama ng tuhod ng anak pumitik xa ng dlawa beses..masakit ksi ngaun tiyan q di amn po sobra skit napapaisip lng aq bka nsaktan xa kgv sa pgkatuhod at mgkaprob. 13weeks. Slamat?

1 Trả lời

Kng sobra sakit po go to ur ob n po.. pro basta ndi k po dinugo o nilabasan ng kng ano, ibig savhin protected p po c baby, nsa loob po kc sya ng bag of water u momsh.. pro pra mkacgurado, u can visit ur ob po..

5y trước

Welcome po..😊