Retroverted uterus

Hello po ask q lng i found out na retroverted uterus pla aq..ano po kya maaari gawin para makabuo po ng baby..8months n po kmi nagttry ng hubby q and regular menstruation po aq..Help po pls nkaka disappoint at nadedepressed po aq pg dumadating mens q..Thanks

13 Các câu trả lời

Me din po retroverted, 3years bago po nabuntis. Now I'm 9 weeks & 5 days. Pray Lang po. Wag mawawalan ng pagasa. Then maniwala kapo na ibibigay din ni God in right time ☺

taas nio po dlwang paa nio sa ding2 after mag make love..wag muna iihi..at dpat fertile k tlga nun ...

Always keep praying lang po❤️❤️❤️