TRYING

Hello po mga momies..8Months of trying n po kmi ng husband q.regular period po aq at gumagamit po aq ng calendar method pra matapatan po nmin ang fertile days q..Ask q lng po kailangan po ba pg nag contact kami sabay po kmi mag release? Any tips po para madali makabuo..Thaks in advance po

5 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po

hi po...hindi naman po siguro..pero mas effective foreplay muna kayo.. yong tipong lalabasan k muna at wet kana. don nya ipasok. and advise ko din na hintay kayo mga 2-3mins bago alisin nya at wag ka muna tatayo mga 20mins..yon advised nang hilot samin. sinunod namin, in 3weeks positive agad.

Anteverted po b uterus u o retroverted? (My factor po kc un).. ilang days po b cycle u?.. kng gus2 u sure n makabuo kau, try nyo po every 2days po ung sex.. 72hrs nmn po kc average n ngsstay ung sperm.. by the way, ntry n b mgpa-sperm count ng husband u?..

5y trước

salamat po..dahil sa inyo po nagkaroon ako ng idea..at nlaman q retoverted pla q..un po result ng ultrasound q dati..di nman po kc pinaliwanag ng Ob q kya di q nman po alam na may ibg svhn pla un..Salamat po

I think it's a plan po tlga kme ng hubby ko 1yr halos nagtry bago nakabuo.. cguro 3x-4x a week kme nagccontact and make sure after nya marelease sau eh wag ka muna magwiwi agad. Alam ki dpat girls muna bago boys ang magrelease dpat mauna muna tayo.

5y trước

hndi nman cguro sis..pero pwede ka magtnong f ever pacheck ka after mo at wlang prob sau dpat pacheck dn hubby mo.

Dpt sis.. May sensual sensation muna sainyo.. Ung foreplay muna.. And wag masyado sa bisyo. Nakakababa daw un ng chance na makabuntia