Retroverted uterus

Hi po..Sino po dito ang may Retroverted Uterus? Any tips po para madali makabuo ng baby? Nararamdaman ko po kc lungkot ng husband q evrytime negative ako.??

2 Các câu trả lời

Ako sis retroverted nabuntis naman ako. Akala ko d na tlg ako mabubuntis. Ewan ko if my tulong yong glutathione na tinake ko. Come to think pinutok nya sa labas hindi sa loob I remember that day kasi bf ko pa siya noon kaya i know exactly when we did it.

Ako sis retroverted pero nabuntis naman ako agad. Try niyo po mag-consult sa OB may mga suggestion po sila na dapat gawin.