Center

Hello po ask q lang po if tinatanggap pa po sa center ang 7months preggy sa check up?Salamat po sa sasagot?

25 Các câu trả lời

Kung nakapagpacheckup ka sa OB for the past months, ok lang yun sa kanila. Pero kung ngayon ka pa lang magpapacheckup, kung kelan 7 months na, for sure may sermon kang tatanggapin which is dapat lang nilang gawin

syempre naman mommy importante magpakonsulta sa ob kapag pinagalitan ka its okay kasi concern nila yung baby. 😊 ganun talaga.

Depende po sa Center . samen po kase bawal na 7months kase hindi nila na monitor yung First trimester mo Momshyy 🤔🤗

yes po di masyado mahigpit pag center sa hospital papagalitan kapa! ganun kase ako haha

Opo! D nmn gnun khgpit ang center and libre pa po same check up dn nmn sa private e

Opo. Mas ok po na 7months. Para every other week na kayo checkup. 0😊

first check up poe pero kung hindi first pwede poe yun

On my case yes, 8 months na ako nung nagpacheck up :)

5y trước

I mean nung lumipat ng center. Hahaha

Yes. 7 months dn ako nun nag center ako

Hindi na, pagagalitan kalang