Paggamit ng Incline Pillow

Hi po, ask q lang po 3weeks old na si baby and grabe demand nia sa milk lalo na kapag pagabe. Madalas lungad sya ng lungad then magpoop after nia dumede, safe po ba gumamit ng ganito pillow kapag tulog si baby? lumulungad minsan kasi si baby kapag tulog. Salamat po.

Paggamit ng Incline Pillow
1 Trả lời

Please consult your pedia mi. Ganyan dn si baby ko. Malala ung relfux nya. We used ung ganyang pillow nung nag 3 months sya pero nanghingi muna kami approval from her pedia. We stopped using na nung nag 5 months sya. Nagnormalize na kasi ung spit up nya.

1y trước

salamat po, pati observe namin mas komportable sya matulog