Lungad o pagsusuka

Normal lng po ba na may lumabas na gatas sa ilong at bibig ni baby na marami? Mix feed po si baby 3weeks old palang po sia. Minsan po kasi naglulungad sia sguro may mga 1oz din yung nalulungad nia after nia magdede sa bote. Hindi din ako sure kung lungad pa ba or pagsusuka na kasi bigla nlng sia nalabas after magdede. Salamat po

2 Các câu trả lời

Baka po overfeed na mi, orasan mo po yung pagbibigay ng milk kay baby. D po maganda ung ganun

4mo trước

Or baka d po siya hiyang sa milk nya. Pwede mo dn po ask sa pedia nya pra mas sure po mi