Nursing pillow

Mga mii. Ok lang po ba mga na mag siesta si baby gamit ang nursing pillow? Masarap po kasi tulog niya dun. Bale 1 month po baby ko. Salamat po

5 Các câu trả lời

Okay lang bsta nakabantay ka palagi. Pero sakin dko pinapagamit ng nursing pillow,para kaseng nakaka-suffocate sya.

hi mommy, hindi po advisable na gumamit nang pillow si baby kasi yun daw usually cause nang SIDS...

Ano pong tips para makapanganak nang hindi natatakot? Dahil sa halong kaba thankyou po sa sasagot

1y trước

Thankyou po sainyo ❤️

Bakit ganun buntis kasi ako. Ang dali kong maistress matriggered sa mga bagay bagay. 🥹

better na walang kahit anong unan sana