Baby

hello po may ask po ako ? Panu poba bilangin kung ilang months na si baby ? October 29 30 31 November 1 2 nagend po menstruation ko. buong November po Dina Ku nagkaroon untill now march po . Sabi po kasi Sakin wag ko DAW bilangin ang November . Tama po ba ang bilang ko 4 months nagugulohan po ko Pati sa weeks weeks .First time mom po ako ☺️?

8 Các câu trả lời

Sis download Flo app, dun mo accurate mabibilang if ilang months ka ng preggy. But more likely 18-19 weeks pregnant kna.

ang start ng count ay yung huling menstruation mo, yun kasi agad ang tinatanong ng OB.

Kelan po first day ng last mens nyo mommy? Di pa po ba kayo nakakapagpaultrasound?

6y trước

okay po

Start ka ng Oct 29 po. Since yun ung first day ng last mens mo. So nasa 19W2D na.

6y trước

okay po .

start po anq biLanq s 1st day nq LMP mu which is oct. 29 po

20weeks & 2 days kn nqaun to be exact 😊 5mos.

wow same tayo mommy ng Lmp. 19 weeks na po tayo.

ilang months po yung 19 weeks 🙂

6y trước

kasi pag search mo sa google ilang weeks to months in pregnancy ang 19 weeks 5 months siya.. and then ang last day of mens mo is nov. 2 diba? so bilangin mo nov. 3-8 as one week, tapos nov. 9-13 second week tapos sa hanggang ngayon 😊