hi

Hello po .. Ask lng po normal po ba na may times na kinakapos ako ng hininga?? im 21 weeks pregnant na po .. ngstart po xa nung ng 5mos na ko .. Salamat po ?

6 Các câu trả lời

Yes Mommy. Normal po yan sa gestation period na yan. Try eating frequent small meals para di mahirap huminga lalo na before going to bed at night.

4y trước

salamat po .. nararamdaman ko xa madalas after kumain sa tanghali ..

Same tayo Momsh, sometimes hirap din ako huminga. Im on my 23 weeks na. Normal naman daw po yan sabi ng OB ko basta wala tayong sakit.

Normal lang po 🙂 Bumibigat na kasi si baby 🙂

Oo normal lang yan

Yes po normal lng

yes po..