ask lang

Lagi po nasasamid baby ko pag nadede sya saken, tas kinakapos xa ng hininga.. Ano po b dpt gwin?? Thankyou

1 Trả lời

Elevated po ung head tpos baka po sobrang lakas n ng milk nyo kaya nalulunod or nasasamid n si baby

1y trước

same case po kami ni mommy.ung sakin naman 15days pa lang kami..pag nadede sakin ganun din nasasamid tas nd sya makahinga tapos nagkukulay violet sya pag nagkakaganon..tas after nun pagnakahinga na ulit parang hinahabol hininga nya.ano po kaya pwede gawin..?pasintabi po sa nagpost..dito na din ako nag ask..sana po masagot..salamat