Gusto na mgPills pero Hndi pa nreregla.

Hello Po ,ask lng Po kung pwde ba mgtake ng pills pg hndi pa nireregla ? NgPT ako at negative nman ung result .na'cs ako nung august ,so 8months na c baby ,breastfeed ako ,ayaw ko mgmix since malakas nman gatas ko and my nakapgsabi dn skin na parang contraceptive ndin sya ..my problems is , first regla ko 5months ,and Nakalimutan ko kung kylan na ko next na niregla .😥bsta Ang alam ko niregla ako ,6or7months ..gusto ko na sana mgpills kaso lng hndi pa ko nireregla after that ,kaya ngdecide ako na mgPT nlang ,at un nga negative namn.. Ask ko lng sana kung pwde na ako mgtake ng pills .. Salamat sa sasagot..🙏

2 Các câu trả lời

Better to wait na reglahin muna bago mag-pills. Minsan kase di nasasala sa pt kung preggy or hindi.