Diet

Hello po! Ask lng po I'm 32 weeks preggy.. And sabi ng ob ko magdiet na raw ako kc 2kilos na c baby pra d ako mhirapan. Pa help nmn po pra sa diet ko.. Sobrang sarap lumamon eh ?

9 Các câu trả lời

Less carbs po.. Eto po diet na binigay sakin ng OB ko every meal. 25% Carbs 25% protein 50% Veggies(low carbs) Wag po mag Bread, noodles, pasta, pansit, sweets, cakes, sodas... Rice ko po ½ cup brown rice lang every meal..

30weeks here. haha pinapa diet na din ako ng Ob ko haha ang hirap lang pigilan ng gutom ginagawa ko gabi di na ko kumakain ng rice skyflakes nalang saka milk ang kinakain ko sa gabi.

Bawasan ang kanin mommy🥰 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

No rice po sis, or kung hindi kaya kahit 1cup or 1/2 nalang mo na. Pwede naman kumain 5x a day pero small amount lang po. Tapos kain ka po fruits and veggies.

ako rin po diet 33 weeks dahil na rin s geastational diabetes.. pde po wheat bread for snack and oatmeal kya rice parin pero 1 cup per serving

Try mo brown rice para di masyado nakakataba and pag brown rice ko nawawalan ako gana kumain konti lang nakakaen ko

Pag magutom ka ang snacks mo na lang protein or veggies. Example hotdog o kaya chicken, carrots or singkamas.

Moderate nalang sa rice sis hehehe ako kasi baka nga mahirapan ka manganak if msyado na malaki si baby

5y trước

Thank u sis! Hirap mgdiet lalo na maya't maya gutom k 😂

Eat healthy alternatives na foods like oatmeal, kamote, etc.